Pass Box | Hộp trung chuyển hàng hóa vào phòng sạch

Pass Box | Hộp trung chuyển hàng hóa vào phòng sạch

0918215500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Pass Box
Lượt xem: 2798
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Hộp trung chuyển hàng hóa là thành phần quan trọng trong quá trình chuyển sản phẩm vào phòng sạch. Cho dù thiết kế máy đơn giản nhưng sử dụng Passbox là điều cần thiết để duy trì mức độ sạch sẽ trong phòng sạch. Hộp chuyển sản phẩm hạn chế đáng kể lượng không khí bên ngoài tiếp xúc với khu vực sạch. Với việc sử dụng hệ thống khóa liên động cơ hoặc điện, phòng sạch sẽ tránh được quá trình nhiễm bẩn chéo xảy ra khi cả hai cửa mở đồng thời.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Hộp trung chuyển hàng hóa- Tủ chuyển mẫu phòng sạch, Pass box có tia UV

Hộp trung chuyển hàng hóa là thành phần quan trọng trong quá trình chuyển sản phẩm vào phòng sạch. Cho dù thiết kế máy đơn giản nhưng sử dụng Pass Box là điều cần thiết để duy trì mức độ sạch sẽ trong phòng sạch. Hộp chuyển sản phẩm hạn chế đáng kể lượng không khí bên ngoài tiếp xúc với khu vực sạch. Với việc sử dụng hệ thống khóa liên động cơ hoặc điện, phòng sạch sẽ tránh được quá trình nhiễm bẩn chéo xảy ra khi cả hai cửa mở đồng thời. Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên chế tạo Passbox chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, mẫu mã đẹp.

 

thiết bị phòng sạch pass box

 

Máy bao gồm các bộ phận nhỏ, bánh xe đẩy và các thiết bị chính (đèn UV, bộ điều khiển, …). Mục đích sử dụng là chuyển hàng hóa giữa các khu vực sạch và bẩn giảm nguy cơ ô nhiễm phòng sạch loại tĩnh và động với tùy chọn tự làm sạch và khử trùng.

1. Mô tả thiết bị phòng sạch Pass box, hộp chuyển sản phẩm:

Hộp chuyển sản phẩm hoàn toàn được làm từ thép không rỉ SUS304. Độ dày của thép là 1.0mm. Đèn UV có tác dụng tiệt trùng sản phẩm với công suất 10W và bước sóng 254nm.

Đây là sản phẩm lý tưởng để khử trùng sản phẩm, quá trình thực hiện không phức tạp. Ngoài ra, việc trang bị đèn cực tím có thể giảm khả năng tiếp xúc của vật dụng với ống đèn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khóa liên động cơ hoặc điện với cả cửa bên trong và bên ngoài.

Vòi phun có vận tốc khí cao.

Bộ lọc HEPA với hiệu suất lọc lên tới 99.99%.

Tính năng đa tùy chỉnh.

 

thiết bị phòng sạch pass box

 

2. Cách sử dụng Pass Box- Tủ đưa hàng phòng sạch đúng cách:

 Hộp khử trùng hàng hóa được sử dụng bởi người vận hành phòng sạch, lau bên trong từ khu vực của thiết bị. Sau đó, đèn khử trùng UV được bật trong vòng 30 phút.

Vật dụng vào và ra khu vực sạch bằng lối đi riêng, tách biệt với khu vực dành cho nhân viên.  

Khi vật dụng đi vào, nhân viên chịu trách nhiệm tháo gỡ lớp bao bì bên ngoài và chuyển vật liệu vào PassBox.

Khi chuyển hàng hóa qua hộp trung chuyển, người vận hành cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc “mở và đóng”, hai cửa không thể mở (Mở cửa bên ngoài sau khi hàng hóa đi vào; sau đó mở cửa bên trong để nhận và đóng cửa lại).

 

thiết bị hộp chuyển mấu pass box

 

Khi đã chuyển hàng hóa ra khỏi khu vực phòng sạch, nhân viên nên chuyển hàng hóa về trạm trung gian đầu tiên. Sau đó, đưa chúng ra khỏi phòng sạch theo quy trình ngược lại.

Hàng hóa và chất thải có tính ô nhiễm cao nên được vận chuyển từ hộp trung chuyển qua phòng sạch.

Sau khi hoàn thành tất cả các quá trình khử trùng, bạn nên thỉnh thoảng lau chùi vị trí giữa mỗi trạm và hộp trung chuyển Passbox, đóng cửa trong và ngoài cũng như hoàn thành quá trình vệ sinh cũng như khử trùng.  

 

        

 

3. Ứng dụng Tủ khử trùng Passbox- Hộp chuyển hàng phòng sạch, phòng thí nghiệm:

Đây là một thiết bị phụ trợ của phòng sạch, tủ khử trùng Passbox chủ yếu được sử dụng để phân phối các vật dụng nhỏ giữa các khu vực sạch hay giữa khu vực sạch với khu vực bẩn; giảm thời gian mở cửa cũng như giảm tối đa sự ô nhiễm chéo phòng sạch.

Passbox được sử dụng rộng rãi ở những nơi cần thanh lọc bụi bẩn, ví dụ như công nghệ vi mô, phòng thí nghiệm công nghệ sinh học, nhà máy dược phẩm, bệnh viện, công nghiệp chế biến thực phẩm, nhà máy điện tử,….

 

 

thiết bị phòng sạch pass box

             

 

Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã có những thay đổi, những thành tựu và cả những đóng góp đáng kể cho nền công nghiệp Việt Nam so với ngày đầu thành lập. Với phương châm làm việc “sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, vì thế đến với chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt, nhìn thấy những sản phẩm được làm bằng chính tâm huyết, trái tim và lòng yêu nghề.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn đang quan tâm đến thiết bị phòng sạch Pass box này nhé!

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 12 | Tổng truy cập: 369224
Zalo