Đôi nét về công ty - Cung cấp thiết bị phòng sạch cao cấp

Đôi nét về công ty - Cung cấp thiết bị phòng sạch cao cấp

0918215500
Đôi nét về công ty

Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam được thành lập từ năm 2016, là doanh nghiệp chuyên thiết kế và chế tạo các loại máy móc công nghiệp, thiết bị phòng sạch, đặc biệt chú trọng vào máy sản xuất mỹ phẩm, Air Shower và Pass Box. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập khẩu máy móc, thiết bị và phụ tùng từ các thương hiệu chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

 

 

Với trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, logic, đội ngũ kỹ sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc khách hàng tích cực, Công Ty chúng tôi đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý cùng với những gói dịch vụ hậu đãi tuyệt vời. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất có thể.

Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam tạo nên sự khác biệt từ trong những bước đi của mình. Chuyên môn hóa từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, giám sát kỹ thuật trong từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, bộ máy công ty luôn tăng cường trao đổi công việc, tạo mối liên kết chặt chẽ, chia sẻ những khó khăn tạo nên một khối năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

 

Luôn hoạt động với phương châm “Uy tín được đặt lên hàng đầu”, Công Ty chúng tôi đã luôn nỗ lực về mọi thứ, từ nhân lực tới vật lực nhằm xây dựng uy tín, niềm tin tới quý khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều bao chứa những niềm đam mê của từng kỹ sư.

 

 

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác lớn, nhỏ trên toàn quốc. Đó chính là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại những giá trị to lớn tới sự phát triển của xã hội.

                                   

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 6 | Tổng truy cập: 365245
Zalo