Nhận thiết kế thi công xưởng thực phẩm, dược phẩm GMP – Tư vấn xây xưởng GMP trọn gói, thi công xưởng sản xuất chuẩn GMP

Nhận thiết kế thi công xưởng thực phẩm, dược phẩm GMP – Tư vấn xây xưởng GMP trọn gói, thi công xưởng sản xuất chuẩn GMP

0918215500
Nhận thiết kế thi công xưởng thực phẩm, dược phẩm GMP – Tư vấn xây xưởng GMP trọn gói, thi công xưởn

Nhận thiết kế thi công xưởng thực phẩm, dược phẩm GMP – Tư vấn xây xưởng GMP trọn gói, thi công xưởng sản xuất chuẩn GMP

GMP – Good manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt được xem là tiêu chuẩn thực hành sản xuất, áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt mức tốt và an toàn nhất. Quy chuẩn này được áp dụng trong các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm,…. Là một phần của hệ thống quản lý chất lượng từ nhà xưởng, điều kiện con người, quá trình sản xuất, GMP đã và đang mang lại phương thức quản lý chất lượng khoa học, hệ thống đầy đủ, giảm các sự cố rủi ro trong sản xuất kinh doanh.

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công xưởng thực phẩm, dược phẩm,… GMP, Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã hợp tác với trên 100 quý đối tác trên mọi miền đất nước sau nhiều năm hoạt động. Chúng tôi đã và đang mang lại những sản phẩm tốt nhất, giúp các chủ doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình tốt hơn và tạo dựng lòng tin đối với người tiêu dùng.

 

 

 

 

Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP được áp dụng cho:

Thi công xưởng sản xuất GMP được áp dụng cho các ngành yêu cầu những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, chế biến thực phẩm và đặc biệt các ngành yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt cao như dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng hay các khu nghiên cứu.

Ngoài ra, quy chuẩn này cũng có thể được áp dụng cho các lĩnh vực cung cấp thực phẩm như nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng.

 

Lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn GMP vào sản xuất:

 • Đây được xem là một thước đo để khách hàng, các đối tác đánh giá tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm của các nhà cung cấp. Nó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp đến gần thị trường quốc tế, xuất nhập khẩu hàng hóa và tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.
 • Với nhà xưởng sản xuất GMP thì doanh nghiệp sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, pháp luật và nhà nước.
 • Áp dụng GMP vào quy trình sản xuất sẽ giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt hơn, cung cấp cho nhân viên những mục tiêu, quy trình rõ ràng với tinh thần làm việc cao hơn, chuyên nghiệp và có trách nhiệm hơn.
 • Quá trình sản xuất đồng nhất hơn với các sản phẩm có chất lượng đồng đều. Từ đó, cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của thị trường trong nước cũng như quốc tế.
 • Giúp doanh nghiệp tập trung vào khách hàng tốt hơn, dễ dàng xác định đúng và cải thiện lỗi kỹ thuật nhằm nâng cấp hệ thống, giữ cho toàn bộ hệ thống hoạt động trơn tru, nhịp nhàng và thuận lợi hơn.
 • Giảm lãng phí, cải thiện hiệu quả sản xuất nhờ các quy trình chuẩn bị đều sát sao, chi tiết từng bước một, giảm thiểu các rủi ro, lỗi sai lệch không đáng có, loại bỏ các quy trình không cần thiết, hạn chế các chi phí phát sinh khi vận hành sản xuất.
 • Thi công xưởng sản xuất GMP giúp doanh nghiệp đạt được sự công nhận quản lý chất lượng từ các cơ quan trong nước và ngoài nước cũng như sự công nhận của người tiêu dùng.

 

 

 

 

Địa chỉ thi công xưởng sản xuất GMP uy tín:

Để thi công xưởng sản xuất GMP đạt tiêu chuẩn, bạn cần lựa chọn các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Với dịch vụ tư vấn xây xưởng GMP trọn gói, Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam sẽ tư vấn, tập hợp tài liệu, các quy định cần thiết theo luật hiện hành về nguyên liệu sản xuất, các sản phẩm và các quy định kỹ thuật trong quá trình vận hành cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tận dụng được toàn bộ không gian, khu vực sản xuất nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí mà GMP đưa ra.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,… chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý giá, chắc chắn rằng sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chế tạo, cung cấp các dòng máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm,… với giá cực kỳ ưu đãi.

 

 

 

 

Quy trình thi công xưởng sản xuất GMP:

 • Tiếp thu yêu cầu và trao đổi ý tưởng thi công xưởng sản xuất GMP: lắng nghe và nắm bắt những yêu cầu để đưa ra các thiết kế, vật liệu, tiến hành thi công, chi phí dự trù và thời gian hoàn thành,… làm sao để đảm bảo xây dựng một dự án xây dựng phù hợp nhất, chất lượng và tối ưu chi phí.
 • Tiến hành làm thủ tục pháp lý: chủ động xin các giấy tờ pháp lý, đặc biệt là giấy phép xây dựng.
 • Lên bản thiết kế xây dựng chi tiết và đưa ra phương án triển khai. Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế sẽ trao đổi và thống nhất lại một lần nữa với khách hàng nhằm hạn chế những bất cập có thể xảy ra sau này.
 • Bóc tách vật tư, hoạch toán chi phí, báo giá chi tiết trước khi thi công xưởng GMP.
 • Thỏa thuận và tiến hành ký hợp đồng.
 • Tiến hành thi công xưởng sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công xưởng tránh những sai sót không đáng có.
 • Bàn giao và nghiệm thu công trình.
 • Bảo hành sản phẩm công trình khi có lỗi phát sinh về sau.

 

 

 

 

Hãy đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tân tâm mà chúng tôi mang lại với những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 9 | Tổng truy cập: 365263
Zalo