Tủ tiệt trùng vật dụng bằng đèn UV | Tủ lưu trữ, khử trùng hóa chất, dụng cụ phòng sạch

Tủ tiệt trùng vật dụng bằng đèn UV | Tủ lưu trữ, khử trùng hóa chất, dụng cụ phòng sạch

0918215500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tủ tiệt trùng vật dụng bằng đèn UV | Tủ lưu trữ, khử trùng hóa chất, dụng cụ phòng sạch
Lượt xem: 2099
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Tủ lưu trữ vật dụng phòng sạch được dùng để khử trùng túi, dụng cụ thủy tinh và các vật dụng phòng thí nghiệm bằng tia cực tím C. Những tia cực tím xa, có kích thước từ 180-280 nanomet, được lọc ra bởi bầu khí quyển. Như vậy, vi khuẩn không thể thích nghi với môi trường đó và cuối cùng bị tiêu diệt sau một thời gian tiếp xúc với tia UV. 

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

tủ tiệt trùng dụng cụ tia uv

 

1. Tính năng của tủ khử trùng vật dụng bằng đèn UV- Tủ đựng và khử trùng vật dụng phòng thí nghiệm:

Đèn diệt khuẩn cực tím khử trùng hiệu quả các vật liệu được lưu trữ trong tủ.

Phần trong tủ được gắn gương phản chiếu ánh sáng tới mọi bề mặt.

Thiết bị hẹn giờ tích hợp cho phép bạn thiết lập chu kỳ tiệt trùng.

Công tắc an toàn “Kill Switch” tự động tắt đèn khi cửa mở.

Chất liệu tủ đựng và khử trùng vật dụng, tủ diệt khuẩn UV từ thép không rỉ và polyprolylene bền chắc chống nứt hay biến màu do thời gian tiếp xúc với tia UV, axit và các hóa chất khác trong thời gian dài.

Mô-đun quạt/bộ lọc lọc rửa nguồn không khí liên tục bằng bộ lọc HEPA/ULPA nhằm loại bỏ các chất gây ô nhiễm. 

 

tủ tiệt trùng dụng cụ tia uv

 

2. Đặc điểm của tủ lưu trữ vật dụng phòng sạch, tủ khử trùng mẫu phòng thí nghiệm

Tủ lưu trữ vật dụng phòng sạch được dùng để khử trùng túi, dụng cụ thủy tinh và các vật dụng phòng thí nghiệm bằng tia cực tím C. Những tia cực tím xa, có kích thước từ 180-280 nanomet, được lọc ra bởi bầu khí quyển. Như vậy, vi khuẩn không thể thích nghi với môi trường đó và cuối cùng bị tiêu diệt sau một thời gian tiếp xúc với tia UV. Đèn UV-C được lắp đặt dọc theo nóc tủ phía trong. Dọc hai bên tủ là thép không rỉ, lớp gương phản chiếu ánh sáng của đèn giúp cho mọi bề mặt được khử trùng một cách hiệu quả.

Bộ đếm thời gian dùng để kiểm soát thời gian theo chu kỳ, và công tắc “Kill Switch” đảm bảo an toàn cho nhân viên sử dụng bằng cách tự động tắt đèn khi cửa mở. Các cửa Acrylic được thiết kế chồng lên nhau để tránh trường hợp tia UV-C có hại thoát ra khỏi tủ.

Tủ polyprobylen có bộ lọc trần loại bỏ các thành phần có kích thước siêu hiển vi, bao gồm vi khuẩn, sol khí và những tác nhân sinh  học gây nguy hiểm khác.

Các kệ mở tối ưu hóa luồng khí sạch theo chiều dọc thông qua tủ; không khí thoát ra qua các khe thoát khí trên cửa acrylic. Các kệ không thể điều chỉnh kích thước có chiều sâu là 12’’ và bề rộng là 24’’.

Hệ thống tủ khử trùng mẫu phòng sạch, tủ tiệt trùng dụng cụ tia UV còn có một giá đỡ làm bằng thép sơn tĩnh điện làm tăng chiều cao tủ lên 5.5 ‘’ (140mm).

 

tủ tkhử trùng dụng cụ tia uv

 

Kích thước tủ (W*D*H): 25.75’’x13.5’’x56.5’’ (654mmx343mmx1435mm), bao gồm mô-đun bộ lọc/quạt gió. Tuy nhiên, khi có bất kỳ yêu cầu khác về kích thước và cấu hình tủ thì Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đều có thể đáp ứng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tủ tiệt trùng dụng cụ tia UV, tia cực tím chất lượng về phòng sạch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 7 | Tổng truy cập: 207470
Zalo