Phòng tắm khí trong ngành dược phẩm | Phân phối, chế tạo Air Shower chất lượng cao - Buồng tắm khí phòng sạch - Buồng thổi khí phòng sạch Air Shower

Phòng tắm khí trong ngành dược phẩm | Phân phối, chế tạo Air Shower chất lượng cao - Buồng tắm khí phòng sạch - Buồng thổi khí phòng sạch Air Shower

0918215500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phòng tắm khí trong ngành dược phẩm
Lượt xem: 2515
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Bằng cách loại bỏ ô nhiễm hạt bụi trên bề mặt quần áo nhân viên, Air Shower có thể cải thiện đáng kể hiệu suất phòng sạch. Các khu vực phòng thay đổ là phần trung gian giữa môi trường thường và môi trường phòng sạch. Tuy nhiên, quá trình thay đồ có thể khiến cho bụi bẩn từ quần áo thường dính qua quần áo phòng sạch. Buồng tắm khí phòng sạch  - Buồng thổi khí phòng sạch Air Shower  thổi và loại bỏ phần lớn bụi bẩn và ngăn không để chúng xâm nhập vào không gian phòng sạch.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Bằng cách loại bỏ ô nhiễm hạt bụi trên bề mặt quần áo nhân viên, Air Shower có thể cải thiện đáng kể hiệu suất phòng sạch. Các khu vực phòng thay đổ là phần trung gian giữa môi trường thường và môi trường phòng sạch. Tuy nhiên, quá trình thay đồ có thể khiến cho bụi bẩn từ quần áo thường dính qua quần áo phòng sạch. Buồng tắm khí phòng sạch - Buồng thổi khí phòng sạch Air Shower  thổi và loại bỏ phần lớn bụi bẩn và ngăn không để chúng xâm nhập vào không gian phòng sạch.

 

 

 

 

1. Buồng tắm khí phòng dược, air shower hoạt động theo các nguyên lý nào?

Khi vận hành, buồng tắm khí tạo ra luồng khí áp suất cao và luồng không khí này được lọc qua bộ lọc HEPA/ULPA. Sau đó, các vòi (có thể chỉnh lên xuống) đưa không khí thoát ra với tốc độ cao, hướng vào đối tượng cần được làm sạch. Luồng không khí tốc độ cao này sẽ loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt quần áo và va chạm mạnh vào quần áo để thổi bay những hạt bụi dính chắc. Tất cả không khí bẩn đã được lọc sẽ bị hút lại và tuần hoàn trở lại buồng. Buồng tắm khi phòng dược sử dụng bộ điều khiển vi xử lý có thể tùy chỉnh thời gian của chu kỳ làm sạch dễ dàng và các điều khiển quá trình quan trọng khác.

 

 

 

 

2. Cấu hình và thiết kế của buồng thổi khí Air Shower- Phòng tắm khí trong ngành dược, mỹ phẩm, thực phẩm

  • Điều khiển tự động, hệ thống phòng thổi đơn dành cho một người ứng dụng các phương thức điều khiển thông minh PLC. Màn hình LED trên bảng điều khiển có thể hiển thị chính xác trạng thái hoạt động của thiết bị, trạng thái khóa liên động của hai cửa, tiến trình của chu trình tắm khí và trạng thái mở cửa. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị cảm biến quang điện và vòi khí một chiều. Sau khi đóng cửa, cảm biến hồng ngoại sẽ nhận diện được người và thực hiện quá trình thổi bụi.
  • Thời gian thổi khí có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 10-99s.
  • Phòng tắm khí trong ngành dược được trang bị thêm mô-đun.
  • Hiệu quả vận hành cao, độ kín đảm bảo, sử dụng các linh kiện điện tử được nhập khẩu từ nước ngoài, vận hành ổn định và tiếng ồn thấp.

 

Giới thiệu buồng tắm khí

 

3. Tính năng chính buồng thổi khí phòng sạch Air Shower, buồng thổi bụi phòng sạch 2 người 

Air Shower có hệ thống nhắc nhở bằng giọng nói. Trong quá trình thổi, hệ thống giọng nói tự động sẽ nhắc nhân viên hoàn thành toàn bộ quá trình loại bỏ bụi, giúp tăng hiệu quả lọc. Vòi phun phân tán luồng khí từ mọi hướng vào cơ thể để loại bỏ bụi một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

 

 

 

 

4. Đặc tính thông số kỹ thuật của Air Shower, buồng thổi khí phòng sạch chính hãng

 

Tên máy

Air Shower

Chất liệu

Thép không rỉ

Hệ điều hành

Bảng điều khiển PLC

Chu kỳ thổi

10-99s

Tốc độ gió

>25m/s

Cài đặt

Thiết kế mô-đun giúp dễ dàng sử dụng và vận chuyển

Ứng dụng

Phòng sạch

Chứng nhận

ISO9001:2008, SGS

 

5. Ứng dụng phòng tắm khí, buồng thổi khí 1 cánh vào đời sống

Phòng tắm khí được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất các thiết bị vi điện tử, quang điện, y học, thực phẩm, hóa chất, hàng không, phòng thí nghiệm,…. Với tính năng loại bỏ các hạt bụi có kích thước >0.3um, thiết bị này giúp loại bỏ khả năng ô nhiễm khi nhân viên bước vào phòng sạch.

 

phòng tắm khí

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như giá buồng tắm khí Air Shower. Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã bắt mắt cũng như giá thành cạnh tranh so với thị trường Việt Nam hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 10 | Tổng truy cập: 369229
Zalo