Máy sản xuất nước uống - Bán máy chiết nước đóng chai theo yêu cầu

Máy sản xuất nước uống - Bán máy chiết nước đóng chai theo yêu cầu

0918.215.500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy sản xuất nước uống - Bán máy chiết nước đóng chai theo yêu cầu
Lượt xem: 904
Mã SP : MCN - 01
Giá: Liên hệ

Nước uống đóng chai, đóng bình luôn là sản phẩm phổ biến nhất trong thị trường đồ uống vì nước là thành phần cốt lõi đối với con người. Chính vì vậy, dây chuyền chiết rót và đóng bình nước giải khát, nước khoáng, nước trái cây đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 

Công ty chuyên thiết kế, cung cấp dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai công nghệ cao, đáng tin cậy- Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Nước uống đóng chai, đóng bình luôn là sản phẩm phổ biến nhất trong thị trường đồ uống vì nước là thành phần cốt lõi đối với con người. Chính vì vậy, dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam.

 

máy sản xuất nước uống đóng bình

 

Đến với Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam, khách hàng yên tâm vì chúng tôi áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, Đức trong các thiết kế. Việc sử dụng chất lỏng cố định giúp làm đầy nhanh chóng, định lượng được chất lỏng và có thể dễ dàng kiểm soát tránh rò rỉ.

Ngoài đóng chai nước uống tinh khiết, việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai này còn được sử dụng trong sản xuất nước ép trái cây, nước ngọt, rượu vang. Công nghệ tự thổi chai, dồn đày và đóng nắp được tích hợp hết trong cùng 1 chiếc máy cực kì tiện lợi.

 

dây chuyền sản xuất nước khoáng 3 in 1

 

Sau khi quy trình đóng chai của bạn hoàn tất, bạn sẽ có ngay những chai nước được đóng với công suất nhanh gấp 5 lần những sản phẩm thông thường, đảm bảo tính vệ sinh, tiết kiệm công sức và thời gian.

Đặc điểm nổi bật về dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai hiện đại, máy chiết rót và đóng nắp chai nước tinh khiết tự động

Toàn bộ hoạt động của máy đều được điều khiển bởi hệ thống PLC với màn hình cảm ứng cao cấp.

Lượng đồ uống đóng chai có thể được điều khiển tự động, khi không có chai hoặc chai bị đầy mà không có nắp  máy sẽ tự dừng lại. Công nghệ thay đổi tần số đã cho phép điều chỉnh tốc độ hoạt động không ngừng. 

Công việc rửa, đồ đầy và đóng nắp được hệ thống 3 trong 1 dễ dàng hoàn thành trong thời gian ngắn. Các chai rỗng được chuyển dọc theo đường ray băng tải. Có hai lần rửa trong và ngoài, hiệu suất rửa chai vô cùng cao. 

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai hiện đại với momen xoắn từ tính được sử dụng để đóng nắp chai xoáy. Nắp chai được đóng cố định nhanh chóng và không hề có bất cứ sai sót nào.

 

máy sản xuất nước uống đóng chai

 

Vì sao nên đầu tư dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, dây chuyền chiết rót đóng nắp chai nước khoáng 3 in 1 tại Công ty chúng tôi

Với tâm niệm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Khi mua máy, nếu cần hỗ trợ các thiết bị để bổ sung vào dây chuyền sản xuất có sẵn của cơ sở, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với dây chuyền có sẵn. Ngoài ra, công suất máy móc sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, cực kì linh hoạt.

Bên cạnh đó, chính sách bảo dưỡng, bảo hành định kì hàng năm của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ kịp thời những nguy cơ tiềm ẩn cho máy móc cũng như cơ sở.

Nếu không vừa ý với sản phẩm, trong thời gian bảo hành, các bạn có thể đổi trả thoải mái.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tới tận cơ sở sản xuất của quý khách.

Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam xin cam kết:

- Cung cấp và phân phối các hệ thống dây chuyền chiết rót đóng nắp chai nước khoáng 3 in 1 chính hãng, có nguồn gốc- xuất xứ rõ ràng;

- Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài;

- Hướng dẫn đào tạo và chuyển giao công nghệ;

- Luôn lắng nghe và giải quyết kịp thời các vấn đề đảm bảo máy hoạt động tốt, tránh gây gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp;

- Mức giá thành máy sản xuất nước uống tinh khiết TẠI XƯỞNG cạnh tranh nhất!

 

Mọi thông tin chi tiết về tính năng cũng như bảng báo giá chi tiết về dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình, quý khách xin vui lòng theo các số Hotline bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 9 | Tổng truy cập: 148203
Zalo