Máy đóng nắp kim loại – Bán máy siết nắp chai, máy vặn nắp chai rượu

Máy đóng nắp kim loại – Bán máy siết nắp chai, máy vặn nắp chai rượu

0918215500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy đóng nắp kim loại – Bán máy siết nắp chai, máy vặn nắp chai rượu
Lượt xem: 2069
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Nếu bạn là một doanh nghiệp, cơ sở sản xuất rượu nhưng chưa thể tìm kiếm được một dòng máy có thể hỗ trợ việc đóng nắp chai để giúp cơ sở sản xuất của mình nâng cao sản lượng sản xuất, giúp tiết kiệm sức lực của nhân công thì tại sao không nghĩ đến chiếc máy này?

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy đóng nắp kim loại – Bán máy siết nắp chai, máy vặn nắp chai rượu

Bạn đang tìm kiếm một dòng máy có thể giúp bạn đóng nắp chai rượu thì máy đóng nắp kim loại được Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam giới thiệu cho bạn là dòng máy có thể đáp ứng được nhu cầu về dòng máy đóng nắp chai rượu, giúp cơ sở, nhà máy sản xuất của bạn tăng sản lượng sản xuất, tiết kiệm sức lực nhân công. Vậy tại sao không lựa chọn sử dụng dòng máy này?

Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm vào dòng máy này!

 

1. Một số ưu điểm của máy đóng nắp kim loại, máy siết nắp chai tự động:

Thiết bị này phù hợp với tất cả các loại chai như chai thủy tinh, chai nhựa, chai gốm, ... và thích hợp sử dụng trong các ngành sản xuất, chế biến như thực phẩm, nước uống, dược phẩm, các ngành công nghiệp hóa chất, chất lỏng.

Cấu trúc máy tinh tế, hợp lý, máy siết nắp chai hoạt động đáng tin cậy, chuyên nghiệp.

Động cơ đồng nguyên chất ổn định, hiệu quả công việc cao, sản xuất tiêu chuẩn, tiết kiệm điện năng góp phần bảo vệ môi trường.

Đầu khóa đơn mảnh có khả năng chịu mài mòn và bền, đầu khóa của máy vặn nắp chai rượu được làm bằng thép không gỉ, nắp được vặn nhanh chóng, bền.

máy siêt nắp chai

2. Cơ chế hoạt động của máy siết, đóng nắp chai tự động, chính hãng:

Máy vặn nắp chai rượu sử dụng động cơ để xoay chân để đẩy chân đế lên giúp thắt chặt các nắp chai. Thiết bị đóng và khóa nắp tự động hoàn thành việc khóa nắp, để có thể đạt được hiệu quả vặn nắp chai lý tưởng. máy sử dụng tất cả các nguyên tắc cơ học. Nó rất dễ sử dụng và dễ cài đặt. Máy giúp đóng nắp chai rượu được khóa ổn định, chất lượng, hiệu quả sản xuất cao, điều chỉnh thuận tiện. Máy có lợi thế bảo trì đơn giản.

máy vặn nắp chai tự động

3. Thông số kỹ thuật của máy vặn nắp chai rượu, nước hoa tự động:

Nguồn điện: 220V/50Hz.

Công suất: 0.37KW.

Đường kính nắp: 15-50mm.        

Chiều cao chai: 100-300mm.

Năng suất: 20-30 nắp/ giờ.

Kích thước máy của máy đóng nắp kim loại: 480 * 200 * 930 mm.

Cân nặng: 90kg.

cấu tạo máy siêt nắp chai rượu

4. Các lý do nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp máy vặn nắp chai nhựa, chai thủy tinh tự động, uy tín Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam:

Kể từ ngày thành lập đến nay Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam luôn nghiên cứu, phát triển, chế tạo những dòng máy móc chất lượng, máy hoạt động ổn định để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng hoặc giải quyết những băn khoăn của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng về những dòng máy sử dụng trong sản xuất hoặc chế biến như máy đóng gói, máy chiết rót, máy dán nhãn chaimáy đóng nắp kim loại, máy siết nắp chai, máy vặn nắp chai rượu, ... chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, chế tạo cho khách hàng những chuỗi, những dây chuyền máy móc như dây chuyền chiết rót mỹ phẩm, dây chuyền chiết rót nước giải khát, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm ...

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thi công nhà xưởng tiêu chuẩn GMP Quốc Tế về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và tư vấn chứng nhận ISO.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc sản phẩm khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến ngay nhà xưởng chế tạo máy của chúng tôi để tận mắt nhìn thấy máy cũng như chạy thử máy tại xưởng của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 13 | Tổng truy cập: 369221
Zalo