Máy đóng gói túi zipper, máy đóng gói túi zip tự động

Máy đóng gói túi zipper, máy đóng gói túi zip tự động

0918.215.500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy đóng gói túi zipper, máy đóng gói túi zip tự động
Lượt xem: 306
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Đúng như tên gọi dòng máy đóng gói này chuyên dùng trong việc đóng gói sản phẩm vào các túi zip. Máy thực hiện chủ yếu việc đóng gói các sản phẩm ở dạng khô ở nhiều kích cỡ khác nhau như bột mịn, dạng hạt, bột yến mạch, bánh, kẹo…

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Máy đóng gói túi zipper, máy đóng gói túi zip tự động

Với tư cách là một người tiêu dùng chúng tôi khá thích các dòng sản phẩm được đóng trong túi zip tiện lợi, có thể đóng mở và dễ dàng bảo quản thành phẩm bên trong. Túi zip là một lựa chọn tối ưu nhất cho việc đóng gói các sản phẩm khô như trà khô, bánh, snack, đồ sấy,… với mức độ kín hơi, thao tác đóng mở dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Vậy liệu việc đóng gói sản phẩm vào loại túi này có khó khăn hay không chúng cần dụng cụ hỗ trợ ra sao?

Cực kì đơn giản khi bạn lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy đóng gói túi zipper tự động “ đang làm mưa, làm gió” trên thị trường hiện nay. Mọi khó khăn, bất cập khi bạn gặp phải trong qua trình đóng gói sản phẩm vào túi zip sẽ được giải quyết đơn giản trong vòn 1 nốt nhạc với thiết bị đóng gói xịn xò này.

1. Máy đóng gói túi zip, túi sẵn tự động là gì?

Đúng như tên gọi dòng máy đóng gói này chuyên dùng trong việc đóng gói sản phẩm vào các túi zip. Máy thực hiện chủ yếu việc đóng gói các sản phẩm ở dạng khô ở nhiều kích cỡ khác nhau như bột mịn, dạng hạt, bột yến mạch, bánh, kẹo…

Quy trình hoạt động của máy là tự động tựa như một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, thực hiện cùng lúc các công việc như chiết rót định lượng, đóng miệng zip và niêm phong sản phẩm.

 

Dây chuyền đóng gói túi zip tự động

 

2. Tại sao lại lựa chọn máy đóng gói túi zip, máy hàn miệng túi zipper cho quy trình sản xuất của doanh nghiệp bạn?

- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp những tính năng mới nhất hiện đại nhất, điều này giúp việc chiết, đóng gói các sản phẩm vào túi zip được trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn bao giờ hết.

- Máy đóng gói túi zipper tự động được trang bị hệ thống cảm biến báo lõi cực kì thông minh, tự động báo lỗi và ngừng hoạt động khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra máy không thực hiện việc chiết rót nếu tại vị trí vòi chiết không có túi zip hoặc miệng túi không mở.

- Máy thực hiện cùng lúc nhiều công việc khác nhau như chiết rót, định lượng, đóng miệng zip, niêm phong một cách nhanh chóng và chính xác.

- Quy hoạt động tự động chỉ cần 1 người vận hành máy duy nhất nên giảm thiểu được tối đa chi phí thuê nhân công, nhưng vẫn đảm bảo được số lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu.

- Có thể thực hiện đóng gói được nhiều nguyên liệu khô với kích thước to nhỏ khác nhau, ở các mức định lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của các doanh nghiệp hiện nay.

 

Bộ phận chiết rót của máy đóng gói túi zipper tự động

 

3. Thông số kĩ thuật của Máy đóng gói túi zipper tự động- Máy đóng gói dạng túi có sẵn có bảng điều khiển PLC

- Model máy: HorizonTop-210

- Công suất tiêu thụ điện: 4KW

- Định lượng: 200g – 1000g

- Tốc độ: 30-50 túi/ phút tùy thuộc vào mức định lượng sản phẩm

- Chiều rộng túi: 55-200mm

- Chiều cao túi: 100-280mm

- Áp suất khí nén: 0.6Mpa

- Trọng lượng máy: 1450kg

- Kích thước máy (mm): 2900*1000*1390

 

Bộ phận cấp túi của may đóng gói túi zip

 

4. Quy trình hoạt động của máy đóng gói túi zip, túi rời tự động cho cà phê, trà, hạt chia

- Đầu tiên các túi zip sẽ được người vận hành vào vị trí cấp túi, tiếp nguyên liệu vào bồn chứa.

- Tiếp đến máy sẽ tự động cấp túi, mở miệng túi và chiết nguyên liệu vào túi tự động. Và yên tâm rằng, máy đóng gói túi zip sẽ chiết rót theo mức định lượng đã được cài đặt trước đó với độ chính xác gần như hoàn hảo.

- Sau khi nguyên liệu đã được chiết rót vào túi thì máy sẽ thực hiện việc đóng gói, đóng gói phần zip trước sau đó máy sẽ thực hiện việc niêm phong túi zip lại một cách chắc chắn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Ngoài thiết bị đóng gói túi zip chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy đóng gói hiện đại khác. Nếu bạn đang có như cầu với bất kì sản phẩm nào, đừng ngại hãy gọi ngay cho Cơ khí chế tạo máy miền Nam theo số điện thoại: 091.128.4411 – 091.821.5500 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 9 | Tổng truy cập: 148220
Zalo