Máy dán nhãn chai có in date – Máy dán nhãn chai tròn kết hợp in date

Máy dán nhãn chai có in date – Máy dán nhãn chai tròn kết hợp in date

0918215500
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy dán nhãn chai có in date – Máy dán nhãn chai tròn kết hợp in date
Lượt xem: 1593
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Với ngoại hình gần giống với máy dán nhãn chai tròn bán tự động thì đây là dòng máy kết hợp giữ việc dán nhãn và in date vào chung một máy. Sự kết hợp giữa 2 chức năng vào cung một máy thì đây là chiếc máy mà bạn đáng mong chờ nhất.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy dán nhãn chai có in date – Máy dán nhãn chai tròn bán tự động kết hợp in date

Máy dán nhãn chai có in date là dòng máy kết hợp giữa việc dán nhãn lên các loại chai có hình dạng tròn và có in date lên nhãn thì đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam luôn đưa đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, những dòng máy móc chất lượng nhất.

 

Giới thiệu máy dán nhãn chai tròn kèm indate

 

1. Giới thiệu về máy dán nhãn chai, lọ tròn bán tự động có in date:

máy dán nhãn chai lo tròn có in date

- Máy được sử dụng để dán nhãn cho các loại chai tròn có đường kính, kích cỡ khác nhau.

- Máy dán nhãn chai tròn này là dòng máy bán tự động được làm hoàn toàn từ inox 304, được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, tốc độ dán nhãn nhanh mà không gây nhăn, gấp hoặc lệch nhãn, ổn định.

- Máy sử dụng motor kết hợp với cảm biến quang giúp định vị chai một cách chính xác bao gồm cả việc dán nhãn. Đây là loại máy dán nhãn thủ công nên nó rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà máy, các cơ sở chế biến, sản xuất.

- Máy dán nhãn chai có in date có kết cấu nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sản xuất, dễ dàng di chuyển, phù hợp với mọi địa hình. Với kết hợp thông minh giữ máy dán nhãn và máy in date thì giúp nhà máy, cơ sở chế biến của bạn tăng năng suất,  sử dụng vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

máy dán nhãn chai lo tròn bán tự động có in date

2. Thông số kỹ thuật của Máy dán nhãn chai tròn kết hợp in date- Máy dán nhãn decan chai lọ tròn có indate chất lượng cao:

Máy dán nhãn chai tròn:

Hiệu suất: 50/phút

Công suất; 50w

Điện áp: 110/60HZ

Kích thước: 25,2*13.78*18,1 mm

Bộ nạp: 118/phút

Máy in date:

Tốc độ: 10-260 lần/phút

Đường kính cuộn ruy băng: 25,4 mm    

Công suất: 220V/50HZ

Áp suất: 20W

Kích thước máy dán nhãn decan chai tròn có in date: 255*225*315 mm

máy dán nhãn chai có in date

3. Các lý do nên mua máy dán nhãn in date bán tự động chai tròn, chai pet chính hãng, giá tốt bên Công Ty chúng tôi:

Kể từ ngày thành lập đến nay Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam luôn nghiên cứu, phát triển, chế tạo những dòng máy móc chất lượng, máy hoạt động ổn định để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng hoặc giải quyết những băn khoăn của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng về những dòng máy sử dụng trong sản xuất hoặc chế biến như máy đóng gói, máy chiết rót, máy dán nhãn chai, máy dán nhãn chai có in date, máy dán nhãn chai tròn kết hợp in date, ... chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, chế tạo cho khách hàng những chuỗi, những dây chuyền máy móc như dây chuyền chiết rót mỹ phẩm, dây chuyền chiết rót nước giải khát, ...

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thi công nhà xưởng tiêu chuẩn GMP Quốc Tế về dược phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và tư vấn chứng nhận ISO.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc sản phẩm khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến ngay nhà xưởng chế tạo máy của chúng tôi để tận mắt nhìn thấy máy cũng như chạy thử máy tại xưởng của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 9 | Tổng truy cập: 369230
Zalo