Thiết kế và thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ | Chuyên nhận thiết kế và thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn cGMP

Thiết kế và thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ | Chuyên nhận thiết kế và thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn cGMP

0918215500
Thiết kế và thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ

Ngoài phân phối và chế tạo các loại máy móc công nghiệp, thiết bị phòng sạch nhập khẩu, Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam còn chuyên nhận thiết kế thi công xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn cGMP là điều kiện tiên quyết cần đạt khi muốn nhà xưởng đi vào hoạt động chính thức.

 

 

Vậy để đạt được những điều kiện đó, quý khách hàng cần thực hiện đủ các tiêu chí sau:

Địa điểm để xây dựng xưởng sản xuất: địa điểm, diện tích thích hợp; có khoảng cách an toàn đối với những nguồn gây độc hại, ô nhiễm và các yếu tố gây nguy hiểm, gây hại khác.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất: chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị thích hợp cho quá trình sản xuất (xử lý sơ bộ, chế biến, đóng gói, bảo quản, vận chuyển,…); dụng cụ và phương tiện khử trùng phải luôn có sẵn cũng như các thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây nguy hại.

Hệ thống xử lý chất thải phải được vận hành thường xuyên và đảm bảo các yêu cầu, quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Về hệ thống phụ trợ, một số nhà xưởng không đầu tư kỹ nên dẫn tới nhiều phát sinh không đáng có trong quá trình làm việc. Để giảm thiểu tối đa các phát sinh ngoài dự kiện, bạn cần phải kiểm tra và chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ.

Người điều hành sản xuất, kinh doanh có đủ kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang đầu tư.

 

 

Nhà xưởng, trang thiết bị luôn đảm bảo trong tình trạng sạch sẽ, vệ sinh thường xuyên sau khi kết thúc công việc.

Chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất (nhân công lao động) cần được tập huấn kiến thức về chuyên ngành mà nhà xưởng đang hướng tới, nắm chắc các yêu cầu cần thiết trong quy trình sản xuất và không thể thiếu đó chính là được cấp xác nhận khóa tập huấn về an toàn thực phẩm nếu là nhà xưởng sản xuất thực phẩm, kho lạnh.

Sức khỏe của người lao động và chủ cơ sở cần được kiểm tra định kỳ tại các cơ sở y tế cấp huyện trở lên.

 

 

Để đánh giá một nhà xưởng đạt chuẩn cGMP, người ta thường dựa trên các tiêu chí sau:

Về phần cứng bao gồm: nhà xưởng; thiết bị máy móc (phù hợp với chức năng mục đích sản xuất, sự hợp lý về cách bố trí sắp đặt), hệ thống phụ trợ (đường nước thải, nước dẫn, hệ thống lọc, điều hòa không khí, phòng chống cháy nổ,…),…

Về phần mềm, người ta đánh giá qua hồ sơ pháp lý, hồ sơ sản phẩm (hồ sơ công bố, định mức kỹ thuật, thẩm định quy trình sản xuất và công thức mỹ phẩm), theo dõi độ ổn định sản phẩm,….

Hồ sơ thẩm định gồm có: thẩm định thiết bị (lắp đặt, vận hành, hiệu năng), thẩm định vệ sinh (cá nhân, nhà xưởng, thiết bị), bộ văn bản (quy trình, hướng dẫn, biểu mẫu, thiết kế).

 

 

Sau khi các bước trên hoàn thành nhà xưởng sẽ được tiếp tục đánh giá theo 3 phương thức cơ bản sau:

Cá nhân: tất cả mọi cá nhân tự đánh giá, kiểm tra.

Nội bộ: được thực hiện bởi bộ phận đảm bảo chất lượng.

Bên ngoài: bao gồm quá trình đánh giá của FDA, chuyên gia tư vấn và các bộ ngành liên quan khác.

 

 

Quá trình đánh gía không những giúp doanh nghiệp biết được liệu doanh nghiệp có cần thay đổi các tiêu chuẩn hoạt động hay không mà còn tạo được lòng tin, uy tín của doanh nghiệp cho người tiêu dùng. Như vậy, để thi công nhà xưởng sản xuất, phòng sạch có thể diễn ra thuận lợi thì người xây dựng phải nắm chắc được các quy định cũng như mọi điều cần thiết mà nhà xưởng cần có. Đến với Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam, chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín và thẩm mỹ; luôn đảm bảo nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cGMP.

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 4 | Tổng truy cập: 372832
Zalo