Buồng thổi khí Air Shower | Bán Air Shower giá sỉ, đảm bảo chất lượng

Buồng thổi khí Air Shower | Bán Air Shower giá sỉ, đảm bảo chất lượng

0911 284 411
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Buồng thổi khí Air Shower
Lượt xem: 599
Mã SP : AS - 36
Giá: Liên hệ

Air Shower là buồng tắm khi trung gian giữa phòng bẩn và phòng sạch với tính năng loại bỏ các loại chất nhiễm bẩn ở trên người và dụng cụ trước khi cho vào phòng sạch. Đây là sản phẩm giúp bạn kiểm soát được mức độ ô nhiễm trong phòng sạch, đảm bảo được các tiêu chí đã đặt ra. Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên cung cấp buồng thổi khí Air Shower cho các đơn vị phòng sạch trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp mắt đảm bảo thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 

Air shower – Buồng tắm khí, buồng thổi khí dùng cho phòng sạch là buồng tắm khi trung gian giữa phòng bẩn và phòng sạch với tính năng loại bỏ các loại chất nhiễm bẩn ở trên người và dụng cụ trước khi cho vào phòng sạch. Đây là sản phẩm giúp bạn kiểm soát được mức độ ô nhiễm trong phòng sạch, đảm bảo được các tiêu chí đã đặt ra. Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên cung cấp buồng thổi khí Air Shower cho các đơn vị phòng sạch trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp mắt đảm bảo thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh.

 

 

Thiết bị này có hình dáng như một thùng kín được sử dụng để loại bỏ hạt bụi trên bề mặt nhân viên trước khi bước vào khu vực làm việc của phòng sạch. Air Shower là một hệ thống hoạt động với áp suất và tốc độ cao (25 - 30m/s), cung cấp lối ra vào tại khu vực đã được kiểm soát mức độ ô nhiễm.

 

1. Thông số kỹ thuật: Air shower – Buồng tắm khí, buồng thổi khí dùng cho phòng sạch

Số hiệu

AS – 36

Kích thước ngoài

1250 × 900 × 2200 ( L x W x H)

Kích thước trong

650 × 900 × 1900 ( L x W x H)

Vận tốc khí

25-30 m/s

Số vòi phun

12

Số quạt

2

Nguồn điện

AC380V 50/60Hz 2HP

Công suất tiêu thụ

1.5kW

Khả năng rửa khí cùng lúc

1-2 người

Trọng lượng

300kg

 

2. Đặc điểm chính:

Mỗi buồng thổi khí là một bộ phận sản xuất hoàn toàn khép kín, được trang bị hệ thống lọc khí, máy thổi, động cơ, hệ thống điều khiển, bộ vi xử lý, cửa khóa liên động, ánh sáng và bảng điện. Tất cả đều phù hợp với quy chuẩn định ước cho thiết bị phòng sạch. Chúng tôi có thể đa dạng hóa sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng.

Hệ thống Air Shower bao gồm một bảng điện lắp sẵn chứa các bộ phận sau: công tắc ngắt kết nối, máy biến áp, cầu chì, nút khởi động, nút báo động, bộ điều khiển được lập trình sẵn,….

Đối với hệ thống điều khiển thì máy áp dụng bộ điều khiển logic được lập trình sẵn (PLC) có chức năng điều khiển chuỗi hoạt động của Air Shower.  Nút báo động được gắn ở trong buồng tại vị trí thuận lợi cho việc quan sát. Kích hoạt công tắc này có thể khiến cho quá trình hoạt động của máy dừng ngay lập tức và 2 cánh cửa liên động mở ra ngay lập tức. Đèn được trang bị trong máy nhằm tạo ánh sáng khi hoạt động. Cảm biến cửa được đặt ở công tắc điện tử lưỡi gà 24V DC. Tất cả khóa đều được cài đặt mở tự động khi mất nguồn điện hoặc khi nút báo động được nhấn.

 

 

 

Tất cả Air Shower cho phòng sạch trước khi xuất xưởng đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng. Khu vực đặt máy phải là nền phẳng; nếu có bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào đối với máy thì sẽ được đội ngũ kỹ sư thực hiện ngay khi có yêu cầu. Mức độ âm thanh, vận tốc, độ rung, độ sạch, độ chính xác và kích thước của thiết bị điều được kiểm tra trước khi đóng gói.

 

Liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Tư vấn: 091 128 4411  - 091 821 5500 

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 -  098.189.7777 (Mrs. Đào)

----------------------

CN Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

092.961.9999 (Anh Tô Hoài)  - 086.815.4444 (Anh An)

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 8 | Tổng truy cập: 82460
Zalo